Góc internet Học Hỏi

Hướng dẫn sửa lỗi visual studio 2015

[kkstarratings]Nếu một ngày đẹp trời visual studio 2015 bạn vô tình bị lỗi ” Operation failed Expected 1 export(s) with contract name “NuGet.Configuration.ISettings” but found 0 after applying applicable constraints”

Thì đừng quá lo lắng, đừng vội xóa đi, rồi cài lại làm chi cho mất thời gian. hãy thực hiện theo cách dưới dẫn dưới đây của mình thì sẽ sữa được lỗi trên.

Các bạn làm như sau:

– xóa hết tất cả nội dung trong thư mục sau

C: \ Users \{Tên người dùng} \ AppData \ Local \ Microsoft \ VisualStudio
C: \ Users \{Tên người dùng} \ AppData \ Local \ Microsoft \ VSCommon

Chú ý: Để có thể thấy được thư mục AppData thì các bạn cần hiện file ẩn trong máy tính, các hiện như thế nào thì các bạn cứ search google “cách hiện file ẩn Windowns” là sẽ có hướng dẫn.

Ok, như vậy là xong rồi, và giờ chúng ta chạy lại visual studio 2015 thôi.

chúc các bạn thành công.

Về tôi

Ngọc Nam

Tôi là Nam. là nhân viên kinh doanh công ty CP BĐS Tín Phúc. Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn
Liên hệ hotline/zalo: Mr Nam 093.369.2131

Để lại bình luận

1 bình luận

  • Chào ad, cho tôi hỏi điều này có được ko. Tôi mới học SEO nên kiến thức còn hạn chế. Theo ad thì 1 bài viết thì nên chèn bao nhiêu liên kết nội bộ và liên kết ngoài?. Mình có đọc một số bài viết mà vẫn chưa hiểu sâu về vấn đề này. Hy vọng ad sẽ phản hồi giúp đỡ ạ. Xin cảm ơn ad