Khám phá

Hải quân Seal hướng dẫn thoát chết đuối khi bị trói Tay Chân và nó rất đơn giản.

Phải là một người đặc biệt bạn mới trở thành một SEAL của Hải quân Hoa Kỳ. Việc đào tạo là vất vả nhất và đòi hỏi hơn bất kỳ lực lượng quân sự trên thế giới. Sau tất cả, họ có trách nhiệm quan trọng trong việc xử lý các nhiệm vụ quan trọng nhất của đất nước.

Lực lượng hoạt động đặc biệt này được đào tạo để hoạt động ở biển, trên không và mặt đất, và bất cứ nơi đâu họ điều có thể xuất hiện. Do tính chất của công việc của họ, những người lính tinh nhuệ không chỉ có thể xác mạnh khỏe mà họ còn phải có sự chuẩn bị tinh thần để xử lý và tồn tại bất kỳ tình huống xấu đe dọa đến mạng sống của họ.

Clint Emerson là một người lính đặc nhiệm của Hải quân SEAL của Mỹ đã về hưu, ông đã viết một cuốn sách nói về các kỹ năng thoát hiểm có tiêu đề “100 kỹ năng thoát chết: Hướng dẫn của Đặc vụ SEAL nhằm thoát cảnh bị truy đuổi, bị bắt và thoát chết trong tbất kỳ tình huống nguy hiểm”.. Trong cuốn sách, Emerson cung cấp kỹ thuật để tồn tại những tình huống nguy hiểm. Anh tiết lộ làm thế nào để sống sót khỏi chết đuối ngay cả khi tay của bạn bị trói

Hải quân SEALS phải trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt..

Chỉ có 1 phần trăm của những người được đào tạo cơ bản thực sự hoàn thành nó. Mặc dù vậy, điều đó không đảm bảo các học viên sẽ trở thành một SEAL.

Military

Military

Hải quân SEALS bắt đầu và kết thúc mọi hoạt động trong nước.

Một số đào tạo bao gồm đứng trong đại dương và không di chuyển cho đến khi đưa ra một hướng dẫn, đứng thắt lưng sâu trong một vùng nước lạnh, và nhập vào các vùng biển bằng cách nhảy từ một chiếc trực thăng

Master Sgt. Jeffrey Allen/USAF

Master Sgt. Jeffrey Allen/USAF

Họ cũng được đào tạo để thoát khỏi chết đuối, ngay cả với tay và chân bị trói.

Các đặc vụ SEALs được đẩy xuống trong một hồ bơi sâu nơi những người đàn ông này phải tự giải cứu bản thân trở lại mặt đất.

Có thể suy đoán rằng 90 phần trăm chuẩn bị tinh thần là một thành công của Hải quân Seal.

Thay vì hoảng loạn, điều quan trọng là phải giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Clint Emerson đã dành 20 năm cho Hải quân SEAL, tiến hành các hoạt động trên toàn cầu.

Ông là một phần của SEAL Team Six.

Điều đầu tiên để tồn tại một nỗ lực đuối nước là để kiểm soát hơi thở.

Làm đầy phổi với không khí giúp cơ thể thả nổi. co rúm xuống và sử dụng như là động lực để đẩy cơ thể lên đến đỉnh để thở.

“Hoảng loạn, có thể dẫn đến tăng lượng không khí, làm thiếu oxy cho não, là kẻ thù số một để tồn tại”, Emerson giải thích.

Bước tiếp theo là kỹ thuật nổi. Thở ra vào trong nước.

Kick cơ thể trở lại, cong lưng.

Các chân nên được kéo dài lên. Đẩy đầu ra và bắt một hơi thở của không khí.

Bạn có thể di chuyển đầu gối trong khi bạn thở ra trong nước một lần nữa.

Kỹ thuật này cung cấp cho bạn khả năng di chuyển và đi lại  trong nước.

Trong khi bạn đá chân sau bạn cũng có thể hít hơi thở khác.

“Khi úp mặt xuống, cho dù nổi tại chỗ hoặc bằng một chuyển động tác đá lùi để bơi vào bờ, các bạn nên cong lưng để ngẩng đầu lên trên mặt nước”, Emerson đã viết trong cuốn sách.

Nên làm gì nếu bạn không phải ở trong một hồ bơi mà trong đại dương?

Trong biển động, điều này có thể không cho anh ta đủ khoản không để ngốc đầu của mình ra khỏi nước. Thay vào đó, một vòng quay đầy đủ cơ thể sẽ cho phép anh ta có một hơi thở sâu và sau đó tiếp tục đi về phía trước,” Emerson giải thích.

 

Các bạn có thể tham khảo hình minh họa dưới đây để biết rõ hơn về phương pháp thoát chết đuối . Tuy nhiên, không tự ý một mình luyện tập theo các hình vẽ dưới đây mà cần phải có người theo dõi, giám sát trực tiếp.

Nguồn:  http://www.lifebuzz.com/

Hải quân Seal hướng dẫn thoát chết đuối khi bị trói Tay Chân và nó rất đơn giản.
Đánh giá bài viết này

Về tôi

Ngọc Nam

Tôi là Nam. là nhân viên kinh doanh công ty CP BĐS Tín Phúc. Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn
Liên hệ hotline/zalo: Mr Nam 093.369.2131

Để lại bình luận