góc internet

Khắc phục lỗi hiển thị ở màn hình Dashboard (điều khiển) của WordPress

Sau khi tôi nâng cấp hoặc cài mới  wordpress  bảng điều khiển của một số bạn sẽ bị gặp tình trạng là màn hình bị trắng trang hoặc chữ nghĩa của nó sẽ bị lằng nhằng, không thể làm gì được hết, nó sẽ như thế này

hoặc như thế này

…. nó có vẻ như nó không được hiển thị một cách chính xác css. Nó thực sự hại mình, làm mình rất đâu đầu  vì mình không thể viết bất kỳ bài viết nào.. nó rất xấu cho trang web.

Lúc đầu mình cũng lên tìm kiếm trên mạng với rất nhiều từ khóa về cách khác phục như: lỗi trang trắng wordpress, lỗi không đăng nhập được WordPress, không thể đăng nhập vàoWordPress admin hay còn nhiều từ khóa khác nữa những những trang người Việt viết vẫn không thể giải quyết được vấn đề.

Cuối cùng, sau quá trình tìm hiểu trên google và tìm kiếm với nhiều thứ tiếng, thử nhiều cách cuỗi cùng mình cũng đã sửa chữa được, nay xin chia sẽ để bạn nào gặp tình trạng lỗi màn hình điều khiển Dashboard của WordPress thì còn biết cách sửa chữa.

sửa chữa nó.

Các bạn chỉ cần thêm thêm mã dưới đây vào wp-config.php tập tin  WordPress của bạn.

[alert-note]define ( ‘CONCATENATE_SCRIPTS’, false);[/alert-note]

Xem hình minh họa

Nếu gặp nhiều lỗi khác thì thêm code này nhé:

[alert-note](‘CONCATENATE_SCRIPTS’, false ); define(‘SCRIPT_DEBUG’, true );[/alert-note]

Chúc các bạn thành công và nếu có thắc mắc gì thì commetn để mình giải đáp nhé.

 

Khắc phục lỗi hiển thị ở màn hình Dashboard (điều khiển) của WordPress
Đánh giá bài viết này

Về tôi

Ngọc Nam

Tôi là Nam. là nhân viên kinh doanh công ty CP BĐS Tín Phúc. Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn
Liên hệ hotline/zalo: Mr Nam 093.369.2131

Thêm bình luận

Để lại bình luận