Góc Suy Ngẫm

Con trai thích nhận quà gì trong ngày Valentine???

Con trai thích quà gì nhất trong ngày valentine???
Vậy là valentine gần đến rồi đó, bạn đã có ý định dành tặng một món quà thật ý nghĩa cho gấu to bự của mình chưa nè, nếu chưa thì cùng mình khám phá những gì con trai thích nhận được trong ngày ý nghĩa này nhé!


1 1. Làm quà hanmade tặng chàng:  con trai thích nhận từ bạn gái không phải là những món quà đắt tiền, xa xỉ mà là những thứ do chính bạn tự tay làm nên đấy. Chẳng hạn như những món đồ handmade ngộ nghĩnh, đáng yêu chẳng hạn.

1. Qùa hanmade ngộ nghĩnh dễ làm


 2. Tự tay làm socola : Nếu có thể bạn hãy tự tay làm Socola tình yêu dành riêng cho người ấy nhé, chắc chắn sẽ làm chàng thích thú và cảm động cho mà xem. Chắc chắn bạn làm thì sẽ không ngon bằng socola mua ở tiệm rồi, nhưng  điều chàng quan tâm là bạn dám đầu rối tóc xù để làm làm cho chàng một món quà thật ý nghĩa trong ngày này đấy. Đảm bảo chàng sẽ cười tủm tỉm suốt ngày mỗi khi nhìn thấy nó.

2. Socola tình yêu


3.  Nấu 1 bữa ăn thật thịnh soạn cho người ấy: Con trai rất thích được người yêu nấu ăn mà, vì họ luôn muốn người vợ trong tương lai của họ phải nữ công gia chánh. Vì thế hãy tạo bất ngờ bằng việc nấu những món ăn mà chàng thích, đảm bảo chàng sẽ rất hạnh phúc.

3. Một bữa ăn đầm ấm, lung linh


   4.  Tạo những điều mới mẻ cho chàng: nếu như hàng ngày chàng luôn là người chủ động gọi điện hỏi thăm bạn thì hôm nay bạn hãy thử chủ động gọi cho chàng trước tiên, hay chủ động nắm tay chàng giữa nơi đông người,  mặc dù chỉ là hành động nhỏ thôi nhưng sẽ tạo cho chàng những cảm giác mới mẻ và bất ngờ, giúp cho tình cảm của cả 2 sẽ tốt hơn.

4, Cùng nhau đi dạo lúc hoàng hôn.


    5.    Nếu bạn chưa nghĩ ra món quà gì thì còn 1 gợi ý nhỏ nữa nhé, hãy tự tay đan cho chàng 1 chiếc khăn quàng cổ hay chỉ là 1 chiếc khăn tay thôi, sẽ làm chàng thích thú khi tưởng tượng bạn đã chăm chú và vất vả như thế nào để chàng có được món quà thật đáng yêu như hôm nay.

5. Đan len để tạo bất ngờ cho chàng.

 

Bạn đã chọn được món quà nào chưa nè, hãy comment chia sẻ với mọi người nhé!!! 😉 🙂 🙂
Con trai thích nhận quà gì trong ngày Valentine???
Đánh giá bài viết này

Về tôi

Ngọc Nam

Tôi là Nam. là nhân viên kinh doanh công ty CP BĐS Tín Phúc. Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn
Liên hệ hotline/zalo: Mr Nam 093.369.2131

Để lại bình luận