Hài hước

Truyện cười 1

Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thaoHồi 12h : Theo tin đã đưa , ngày hôm nay 25 tháng 12 năm 2015 , trên đường phố Tp. Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận xảy ra một vụ án rất là nghiêm trọng . Nạn nhân là một thằng ăn xin bị giật mất một cái dây chuyền vàng … bởi thằng cụt tay ngồi trên một chiếc xe Airblade do một thằng cụt chân ðèo . Bên kia đường có một thằng mù nhìn thấy , kể cho thằng ðiếc nghe , thằng điếc bảo thằng câm gọi ðiện thoại cho Công An , đến giờ vẫn chưa bắt được thủ phạm .

————————————
Lực lượng bảo an Tổng thống Bush sau khi khảo sát tình hình an ninh tại VN thì rất hài lòng . Kết luận cho biết: khó mà ám sát ðược tổng thống Bush bằng lựu ðạn hoặc gài bom vì lực lượng ve chai hoạt ðộng quá mạnh , vừa thả lựu ðạn hoặc cài bom là chưa ðầy 30 giây sau mất hết .

————————————
Có một ðôi trẻ ðèo nhau bằng xe ðạp ði dạo phố . Sau một hồi ði vòng quanh TP ðến lúc cả hai ðã cảm thấy cần phải nghỉ ngơi . Ðến ðoạn dốc cao chàng trai cho xe ðổ dốc như kiểu ” Xe ta bon bon trên dặm ðường ” , giữa dốc có một quán kem tỏa mùi hương thật quyến rũ . Chàng trai ðột ngột phanh kít , kít xe lại và quay lại hỏi người con gái ngồi ðằng sau : ” Có ăn không Em ? “. Nàng ta e lệ thỏ thẻ : ” Ăn ” . Chàng trai lại tiếp tục ðạp xe , vừa chạy chàng vừa nói : ” Phanh xe anh mới thay hôm qua ðây , ăn nhỉ ” 

Truyện cười 1
Đánh giá bài viết này

Về tôi

Ngọc Nam

Tôi là Nam. là nhân viên kinh doanh công ty CP BĐS Tín Phúc. Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn
Liên hệ hotline/zalo: Mr Nam 093.369.2131

Để lại bình luận